GetResponse vs. ActiveCampaign: Nên chọn phần mềm nào?
bởi Michal Leszczynski lần cập nhật cuối cùng

GetResponse vs. ActiveCampaign: Nên chọn phần mềm nào?

Việc chọn phần mềm tự động hóa tiếp thị phù hợp cho doanh nghiệp của mình tuy khó nhưng vô cùng quan trọng và nó sẽ giúp đóng góp vào sự phát triển của mô hình kinh doanh mà bạn đang làm chủ.

Và nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể là vì bạn đang phân vân trong việc nên sử dụng công cụ nào giữa GetResponse và ActiveCampaign.

Tất nhiên, bài viết này sẽ có một chút thành kiến. Chúng tôi tin rằng GetResponse là số 1 vì nền tảng marketing của chúng tôi được xây dựng với các tính năng tuyệt vời như email marketing, biểu mẫu form, thông báo đẩy trên web, tin nhắn SMS và các tính năng có sẵn khác.

Nhưng người viết muốn bạn đưa ra quyết định khách quan nhất ở đây. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng so sánh các tính năng của ActiveCampaign và GetReponse để từ đó bạn có thể chọn được công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

mục lục

Để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết sẽ so sánh từng tính năng chính giữa hai công cụ. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian đọc hết, đây là bảng tổng hợp các tính năng có trong mỗi nền tảng.

FeatureGetResponseActiveCampaign
Email MarketingYesYes
Email CreatorYesYes
Email TemplatesYes (100+)Yes (100+)
Built-in Stock PhotosYes (2m+)No
SegmentationYesYes
Marketing AutomationYesYes
Signup FormsYesYes
WebinarsYesNo
Conversion FunnelsYesNo
Facebook AdsYesNo (only through integration)
Google AdsYesNo
Social Ads CreatorYesNo
Web Push NotificationsYesNo
SMSYesYes
Live ChatsYesYes
24/7 Support AccessYesNo
Dashboard available in multiple languagesYes (20+)Yes (14)
Phone SupportNoYes
IntegrationsYesYes

Bạn muốn thử sử dụng GetResponse? Bắt đầu đăng ký tài khoản miễn phí vĩnh viễn và thử tất cả các tính năng cao cấp của chúng tôi trong 30 ngày. Không cần thông tin thẻ tín dụng.

1. Phần mềm nào có tính năng email marketing tốt hơn?

GetResponse:

GetResponse email marketing software dashboard.
Bảng điều khiển của GetResponse

Với GetResponse, bạn có thể thu hút người đăng ký mới bằng các biểu mẫu đăng ký và popup, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách sử dụng các trình tạo phân khúc, hành trình khách hàng và gửi các chiến dịch email marketing đẹp mắt, lôi cuốn thông qua các mẫu có sẵn cũng như sử dụng Trình tạo email kéo và thả vô cùng đơn giản.

Nhờ những công cụ này, trong vài phút, bạn có thể gửi đi:

 • Bản tin email
 • Thư trả lời tự động 
 • Chuỗi email 
 • Các chiến dịch phân khúc khách hàng
 • RSS feeds tự động (các bài đăng trên blog)
Ecommerce email templates in GetResponse.
Mẫu email marketing template của GetResponse.

Nếu bạn có danh sách liên hệ sẵn có, bạn có thể dễ dàng nhập toàn bộ địa chỉ email của khách hàng bằng tệp CSV hoặc tích hợp với các công cụ khác.

Vì vậy, điều gì làm cho GetResponse phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Công cụ này không chỉ cực kì đơn giản (trình tạo kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng tạo một email chuyên nghiệp kèm hình ảnh thương hiệu của riêng bạn trong vài phút) mà còn thu hút khách hàng tiềm năng.

GetResponse Email Creator
Trình tạo Email của GetResponse

Ví dụ: Khi một email được gửi thành công , GetResponse sẽ theo dõi số lần email được mở và liệu khách hàng tiềm năng có nhấp vào bất kỳ đường link nào không. Từ đó, bạn có thể xem những người nhận nào tương tác nhiều nhất và có khả năng sẽ mua hàng từ bạn.

Việc này cũng không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Menu “quick actions” giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xây dựng các chiến dịch marketing qua email một cách chuyên nghiệp hoặc nếu bạn cần thêm thông tin, menu điều hướng chính sẽ hiển thị tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một chiến dịch marketing giúp phát triển danh sách khách hàng của bạn:

GetResponse main menu and quick actions.
Mục “quick actions – thao tác nhanh” và menu đầy đủ tính năng từ GetResponse.

Điều tuyệt vời nhất là, không giống như nhiều công cụ khác trên thị trường, GetResponse được trang bị đầy đủ các tính năng khác như landing page, phễu chuyển đổi, webinar và trò chuyện trực tuyến trên website giúp các chiến dịch email của bạn hiệu quả và tỉ lệ thành công cao hơn. 

ActiveCampaign:

ActiveCampaign dashboard.
Bảng điều khiển của ActiveCampaign

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để xây dựng các loại chiến dịch marketing qua email khác nhau, như email kích hoạt tài khoản, email nhắm đến mục tiêu cũng như thư trả lời tự động. Phần mềm này cũng có các chuỗi email được tạo sẵn, rất hữu ích nếu bạn cần thiết lập một chiến dịch marketing nhanh gọn hoặc bạn là người mới tham gia tìm hiểu cách làm marketing qua email.

Giống như GetResponse, ActiveCampaign cũng có công cụ kéo và thả, giúp dễ dàng hơn trong việc xây dựng các chiến dịch email chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm lập trình nào. Ngoài ra, phần mềm này còn có một thư viện mở gồm các mẫu có sẵn sử dụng được trên thiết bị di động mà bạn có bắt đầu gửi các chiến dịch email marketing của mình.

Nhận định:

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai nền tảng là số lượng tính năng mà mỗi nền tảng cung cấp. GetResponse có một nền tảng trọn bộ đa tính năng, còn ActiveCampaign lại không có các tính năng như kênh chuyển đổi, hội thảo trên web và các công cụ truyền thông mạng xã hội giúp khởi chạy các chiến dịch email marketing.

Tài khoản GetResponse miễn phí vĩnh viễn.

2. Tỉ lệ gửi email thành công? Phần mềm nào làm tốt hơn?

GetResponse:

Công cụ email marketing chỉ hữu ích nếu những email đó thực sự đến được hộp thư inbox của khách hàng. 

Tại GetResponse, một trong những điểm tự hào của chúng tôi là tỷ lệ gửi thư đến cho khách hàng thành công là 99% !

Vậy tại sao và làm thế nào mà tỷ lệ gửi thư thành công lại cao như vậy? 

Phần lớn thành công của GetResponse đến từ các yếu tố như nội dung tin nhắn và uy tín của thương hiệu đã xây dựng với các Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trên khắp thế giới.

Họ tin tưởng GetResponse, không những thế chúng tôi còn có chính sách không khoan nhượng đối với thư SPAM, điều này giúp cho danh sách liên lạc của bạn luôn sạch bằng các công cụ quản lý hiệu quả và chức năng theo dõi các địa chỉ email mà bạn không thể gửi được thư để đảm bảo các địa chỉ email này được lọc ra khỏi danh sách liên hệ.

GetResponse cũng đã xây dựng một hệ thống chống lạm dụng nội bộ có tên là Hydra, giúp xác định và đánh giá các mối đe dọa tiềm ẩn sẽ ảnh hưởng tới độ tin cậy của tài khoản email khách hàng.

Nói cách khác, nếu bạn đang gửi email của mình cho chúng tôi, bạn đang có lợi.

ActiveCampaign:

ActiveCampaign cũng có tỷ lệ gửi thư thành công khá cao. 

Một nghiên cứu từ Bài test kiểm tra công cụ email đã theo dõi tỷ lệ nhận thư của công cụ (hơi khác so với khả năng gửi thư thành công) và phát hiện ra rằng vào tháng 9 năm 2020, tỷ lệ này đạt 73%. Trong cùng tháng, GetResponse đạt 86%.

Nhưng hãy coi những kết quả này không quá quan trọng. Số liệu này thường xuyên biến động và ngay cả những phần mềm hàng đầu như GetResponse và ActiveCampaign cũng trải qua những thăng trầm, lên xuống nhất định. Ngoài ra, khả năng gửi thư thành công có sự liên quan chặt chẽ đến nội dung tương tác với khách hàng của bạn.

Nhận định

Cả hai công cụ này đều có khả năng gửi email của bạn đến đích.

3. Phần mềm nào giúp tạo landing page tốt hơn?

GetResponse:

GetResponse có một chức năng tạo landing page mà bạn có thể tạo các trang một cách tùy ý hoặc sử dụng hơn 180 mẫu khác nhau để tạo một trang đích hoàn hảo.

GetResponse landing page templates.

Giống như công cụ kéo và thả email, trình tạo Landing page của GetResponse đều rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo các trang landing page đáp ứng tiêu chuẩn của thiết bị di động, cực kì chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ kinh nghiệm lập trình nào cả.

Và nếu bạn muốn thêm mã? Sử dụng trình chỉnh sửa, bạn có thể thêm các dòng mã tùy chỉnh bằng HTML, CSS hoặc Javascript. Nếu bạn muốn thêm hoặc nhúng bất kỳ yếu tố bên ngoài nào, tất cả những gì bạn cần làm là cắt và dán vào công cụ. 

Để làm cho trang nổi bật hơn, công cụ này có trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp cho phép bạn thêm hình ảnh của riêng mình. Bạn cũng có thể nhập ảnh trực tiếp từ Shutterstock hoặc thậm chí thêm ảnh GIF từ Giphy vào trang landing page của mình.

GetResponse Landing Page Creator.

Khi bạn hài lòng với giao diện của landing page, bạn có thể khởi chạy trang này ngay lập tức và bắt đầu tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới.

Với trình tạo landing page, bạn có thể:

 • thiết kế các trang landing page của bạn bằng cách sử dụng các
 • thêm khối nội dung cho hình ảnh, video, văn bản và các nút
 • thêm các biểu mẫu tĩnh và cửa sổ bật lên
 • thêm biểu mẫu đăng ký hội thảo trên web
 • thêm cảm giác khẩn cấp với đồng hồ đếm ngược
 • thu tiền thanh toán nhờ tích hợp PayPal
 • thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội
 • thêm các phần tử mã tùy chỉnh bằng HTML, CSS hoặc Javascript
 • xem trước trang đích của bạn để xem nó trông như thế nào trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

ActiveCampaign :

ActiveCampaign gần đây cũng đã khởi chạy trình tạo trang đích có sẵn. 

Giống như GetResponse, nó có một công cụ thiết kế kéo và thả được tạo ra để dễ sử dụng. Bạn có thể tạo các trang đích trông chuyên nghiệp với một vài cú nhấp chuột:

AC Landing Pages.

Ngoài ra còn có một thư viện mẫu mà bạn có thể chọn và bạn có thể chuyển đổi các phần của mẫu để thêm vào hình ảnh, video và lời kêu gọi hành động của riêng mình.

Nhận định:

Cả hai công cụ đều cung cấp những trình tạo trang đích tuyệt vời, đáng đồng tiền.

4. Vậy còn phễu chuyển đổi – conversion funnels? 

GetResponse :

Các kênh chuyển đổi có thể gây khó khăn khi xây dựng, nhưng GetResponse đã đơn giản hóa quá trình từng phức tạp này. 

Tính năng Phễu chuyển đổi trong GetResponse giúp bạn cực kỳ dễ dàng tạo kênh chuyển đổi thành công, ngay cả khi bạn chưa từng làm điều đó trước đây. Các kênh là các kịch bản được thiết kế trước về cách một chuyển đổi điển hình có thể trông như thế nào. 

Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng bán một khóa học, đường dẫn chuyển đổi có thể trông giống như sau:

GetResponse Conversion Funnel sample scenario.

Với tính năng Kênh chuyển đổi, mỗi bước của chuyển đổi này được tự động tổ chức thành các bước mà bạn có thể hình dung: 

GetResponse Conversion Funnel visualization.

Bạn không chỉ có thể thấy mức độ thành công của từng bước trong đường dẫn chuyển đổi mà còn có thể theo dõi mức độ sinh lợi của những nỗ lực của mình. Bạn có thể xem có bao nhiêu khách hàng tiềm năng tham gia vào kênh của mình và cuối cùng là bao nhiêu khách hàng chuyển thành khách hàng trả tiền.

Tốt nhất của tất cả? Tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng kênh chuyển đổi của bạn đã là một phần của GetResponse.

ActiveCampaign :

ActiveCampaign không cung cấp kênh chuyển đổi tại thời điểm này.

Nhận định:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kết hợp nhiều kênh (email, trang đích, trang bán hàng, quảng cáo Facebook, Facebook Pixel, v.v.) trong một bảng điều khiển đơn giản, thì GetResponse là lựa chọn phù hợp.

5. Hội thảo website – webinar? Phần mềm nào cho phép bạn sử dụng tính năng này

GetResponse :

Bạn có thể khởi chạy hội thảo trên web tương tác ngay từ trang tổng quan GetResponse. 

Webinar – hội thảo website cho phép bạn tạo hội thảo trên web có URL hội thảo trên web tùy chỉnh, biểu mẫu đăng ký cũng như các cuộc thăm dò và khảo sát có sẵn:

GetResponse Webinars software.

Vì các hội thảo trên web liên kết trở lại GetResponse, mọi khách hàng tiềm năng bạn thu thập sẽ được tự động thêm vào danh sách email của bạn và được đưa vào danh sách. Nếu khởi chạy hội thảo trên web bằng GetResponse, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng chính như: 

 • Công cụ thiết kế và bảng tương tác
 • Phòng trò chuyện tương tác / chia sẻ màn hình
 • Ghi âm (để bạn có thể tiếp thị lại hội thảo trên web sau khi kết thúc)
 • Mục câu hỏi và giải đáp
 • Trò chuyện được kiểm duyệt
 • Nhiều máy chủ

Tuy nhiên, điều làm cho công cụ hội thảo trên web của GetResponse trở nên nổi bật là nó có một máy xúc tiến được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để bán nội dung bên trong hội thảo trên web của mình. Máy có các tính năng như: 

 • Các trang đăng ký được thiết kế trước
 • Cài đặt đăng ký nâng cao
 • Cổng thanh toán

Sử dụng các tính năng này, bạn có thể bán sản phẩm, dịch vụ và khóa học trực tiếp từ hội thảo trên web của mình. 

ActiveCampaign :

ActiveCampaign không có công cụ hội thảo trên web riêng. Nhưng bạn có thể tích hợp với các công cụ như GoToWebinar, StealthSeminat và WebinarNinja để tổ chức hội thảo trên web ngay từ phần mềm.

Nhận định:

GetResponse đi kèm với phần mềm hội thảo trên web tích hợp sẵn mà bạn không cần phải trả thêm tiền. Và nếu bạn muốn sử dụng một công cụ bên ngoài để chạy các chiến dịch hội thảo trên web của mình, cả hai nền tảng sẽ tích hợp với chúng một cách liền mạch.

GetResponse:

GetResponse có một bộ công cụ được tạo riêng để cho phép các doanh nghiệp nhỏ và người làm nghề tự do tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và Google thành công mà không mất nhiều thời gian. 


Trước tiên, chúng ta hãy xem xét công cụ quảng cáo Facebook, công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo và xuất bản quảng cáo từ bảng điều khiển của công cụ lên thẳng phương tiện truyền thông xã hội. 

Trước tiên, bạn có thể tạo danh sách để quảng cáo nhắm mục tiêu bằng cách chọn từ các danh mục như khách truy cập trang web, đối tượng tương tự hoặc địa chỉ liên hệ hiện có.

Facebook ads in GetResponse.

Sau đó, bạn có thể sử dụng Trình tạo quảng cáo để tạo các quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, nổi bật trông giống như chúng đến từ một nhà thiết kế. Giống như các tính năng GetResponse khác, trình tạo quảng cáo là một công cụ kéo và thả đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thành thạo:

Social Ads Creator app in GetResponse.

Khi bạn hài lòng với giao diện của quảng cáo, tất cả những gì còn lại cần làm là gửi nó – và bạn đã hoàn tất. 

Gần đây, chúng tôi cũng đã ra mắt một công cụ cho phép bạn tạo Google Ads từ trang tổng quan. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm tài khoản Google Ads, thêm nội dung vào quảng cáo, tạo đối tượng mục tiêu và đặt ngân sách: 

Google Ads setting your budget.

Qúa dễ dàng!

ActiveCampaign :

Bạn không thể khởi chạy Facebook hoặc Google Ads từ ActiveCampaign, nhưng bạn vẫn có thể đồng bộ hóa tài khoản Facebook Ads của mình và thêm / xóa địa chỉ liên hệ khỏi Đối tượng tùy chỉnh của Facebook.

Nhận định:

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản trong các chiến dịch quảng cáo có trả tiền của mình, GetResponse đã giúp bạn.

7. Tìm phân khúc khách hàng, phần mềm nào mạnh hơn?

GetResponse:

Chúng tôi nghĩ rằng bộ công cụ tạo khách hàng tiềm năng của chúng tôi giúp dễ dàng nuôi dưỡng các địa chỉ liên hệ và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. 

Thế nào? Bằng cách sử dụng tính năng phân đoạn để tạo các email được cá nhân hóa, được nhắm mục tiêu cao khiến các liên hệ cảm thấy như bạn đang nói chuyện 1-1 với họ. 

Segmenting your email list in GetResponse.

Tất cả điều này bắt đầu với biểu mẫu của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra để thu thập dữ liệu hữu ích nhất từ ​​các địa chỉ liên hệ khi họ đăng ký thông qua bản tin hoặc trang đích. 

Khi họ đến danh sách liên hệ của bạn, bạn có thể gán thẻ cho họ dựa trên hành vi của họ và gửi email được nhắm mục tiêu đến các nhóm cụ thể. 

Điều làm cho GetResponse trở nên khác biệt là nó tự động chọn những địa chỉ liên hệ gắn bó nhất trong danh sách của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu họ. 

Chúng tôi gọi đây là Điểm tương tác. Sử dụng dữ liệu thời gian thực, GetResponse cho điểm mọi liên hệ trong danh sách của bạn dựa trên thang điểm 5 bước:

 • Không tương tác (khi ai đó không quan tâm đến nội dung bạn gửi cho họ… chút nào)
 • Gặp rủi ro
 • Trung tính
 • Đính hôn
 • Tương tác cao (khi ai đó yêu thích nội dung bạn gửi và tích cực mở email và nhấp vào liên kết)

Sau đó, Điểm tương tác sẽ được hiển thị trên danh sách liên hệ của bạn, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu các liên hệ gắn bó nhất và tăng cơ hội biến họ thành khách hàng trả tiền.

Engagement score in GetResponse.

Ví dụ về các địa chỉ liên hệ có điểm số tương tác khác nhau

ActiveCampaign :

ActiveCampaign có một công cụ phân đoạn toàn diện cho phép bạn nắm bắt và sử dụng dữ liệu liên hệ như tên, hành động và vị trí địa lý để phân đoạn địa chỉ liên hệ. 

Bạn không chỉ có thể theo dõi dữ liệu này mà còn có thể sử dụng nó để phân đoạn các địa chỉ liên hệ của mình. Trong ActiveCampaign, bạn có thể sử dụng phân đoạn để nhắm mục tiêu các liên hệ của mình dựa trên hành vi của họ, sử dụng dữ liệu như nếu một liên hệ đã mở email hoặc nhấp vào một liên kết:

ActiveCampaign segmentation.

Nhận định:

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai nền tảng là cách phân đoạn của GetResponse trực quan như thế nào.

Mặc dù cả hai nền tảng đều cho phép bạn phân đoạn danh sách email của mình thành các danh mục như sản phẩm đã mua, lượt truy cập trang web hoặc ngành, GetResponse cũng chia nhỏ danh sách thành mức độ tương tác của các liên hệ (tự động).

Và điều đó có thể rất hiệu quả khi bạn đang nhắm mục tiêu các địa chỉ liên hệ và cố gắng hoàn tất các giao dịch.

8. Cả hai đều có mẫu email template chứ?

GetResponse:

Chúng tôi cung cấp hơn 100 mẫu email đáp ứng được tạo riêng cho Trình tạo email mới của GetResponse và có thể mở trên mọi thiết bị.

GetResponse newsletter templates.

Mỗi mẫu đều có chất lượng cao và được thiết kế chuyên nghiệp để bạn có thể gửi các chiến dịch chào đón, giáo dục, quảng bá và bán hàng mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, thư viện được chia thành các phần, từ tiếp thị trực tuyến đến thương mại điện tử, du lịch, thông báo và nhiều phần khác.

Giống như nhiều công cụ khác trong bộ công cụ của chúng tôi, các mẫu email của chúng tôi rất dễ tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả.

ActiveCampaign :

ActiveCampaign cũng cung cấp một loạt các mẫu mà bạn có thể sử dụng để gửi cho người đăng ký của mình.

Giống như GetResponse, tất cả các mẫu của ActiveCampaign đều thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả. Tuy nhiên, thư viện hơi nhỏ hơn và tính thẩm mỹ có vẻ hơi lỗi thời.

9. Marketing automation – Tự động hóa tiếp thị?

GetResponse:

Một trong những phần tốt nhất của bộ tiếp thị là các tính năng tự động hóa có thể đưa các công việc hàng ngày vào chế độ lái tự động. 

Trình tạo tự động hóa tiếp thị GetResponse là một trong những công cụ toàn diện nhất hiện có cho các nhà tiếp thị muốn tạo tự động hóa đơn giản và nâng cao. 

Trình tạo tự động hóa tiếp thị kéo và thả cho phép bạn tạo quy trình làm việc trực quan để xem quá trình tự động hóa và tùy chỉnh từng bước khi bạn thực hiện. Bạn có thể tạo các sự kiện tự động hóa dựa trên hành vi của các liên hệ của mình và sau đó kích hoạt các hành động diễn ra dựa trên các điều kiện đã chọn. 

Ví dụ: Nếu bạn muốn một email nhất định chỉ được gửi nếu một người liên hệ nhấp vào liên kết trong email, tất cả những gì bạn phải làm là tạo trình tự và điều kiện đó bằng cách sử dụng trình tạo tự động hóa trực quan:

GetResponse Marketing Automation workflows.

Với quy trình làm việc, bạn cũng có thể thêm “trình kích hoạt” vào quy trình làm việc cho các sự kiện như: 

 • người đăng ký mới
 • email mở ra
 • nhấp chuột vào liên kết
 • xe đẩy bị bỏ rơi
 • mua sản phẩm
 • nâng cấp sản phẩm
 • URL đã truy cập (tức là các trang định giá)

ActiveCampaign :

ActiveCampaign cũng có một trình tạo tự động hóa trực quan cho phép bạn xem và xây dựng các giai đoạn trong trình tự tự động hóa của mình. 

Tất cả những gì bạn phải làm là thêm các điều kiện và email đã chọn của bạn và ActiveCampaign sẽ gửi chiến dịch mà bạn thiết kế: 

10. Cả hai đều cung cấp tính năng trả lời tự động chứ?

GetResponse:

Giống như nhiều tính năng khác đi kèm với GetResponse, trả lời tự động được đóng gói và sẵn sàng sử dụng ngay khi mở hộp. 

Sử dụng trả lời tự động, bạn có thể nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ với các địa chỉ liên hệ mà không cần dành toàn bộ thời gian cho hộp thư đến của mình.

Dưới đây là bảng phân tích nhanh về mọi thứ bạn có thể làm với Trả lời tự động của GetResponse :

Bạn cũng có thể xem các thư trả lời tự động trong một chế độ xem lịch đơn giản và trực quan. Vì vậy, nếu bạn đang chạy một chiến dịch cụ thể hoặc muốn gửi thư trả lời tự động vào một ngày cụ thể, tất cả những gì bạn phải làm là thêm nó vào lịch:

ActiveCampaign:

ActiveCampaign cũng có tính năng trả lời tự động mà bạn có thể kích hoạt khi tạo chiến dịch hoặc xây dựng chuỗi tiếp thị bằng trình tạo tự động hóa. 

Bạn có thể đặt thư trả lời tự động được gửi đến những người đăng ký mới hoặc thông qua các chiến dịch nhỏ giọt tùy thuộc vào vị trí của họ trong kênh tiếp thị của bạn. 

Sử dụng trình tạo tự động hóa, bạn cũng có thể tùy chỉnh các trình kích hoạt khi thư trả lời tự động sẽ được gửi đến một liên hệ, chẳng hạn như trì hoãn nó trong một giờ hoặc một ngày sau khi họ đăng ký vào danh sách của bạn:

ActiveCampaign autoresponders.

Một tính năng thú vị khác? ActiveCampaign cũng có tích hợp trả lời tự động SMS, vì vậy bạn có thể nuôi dưỡng các liên hệ bên ngoài hộp thư đến của họ.

Nhận định:

Cả hai nền tảng đều cho phép bạn tạo các chiến dịch email nhỏ giọt bằng Trình trả lời tự động.

Tính năng của ActiveCampaign cũng cho phép bạn thêm SMS vào phương trình, điều này có thể hữu ích nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử.

11. Giá cả?

GetResponse:

GetResponse có năm gói định giá khác nhau : Miễn phí, Cơ bản, Plus, Chuyên nghiệp và một gói tùy chỉnh – Max.

GetResponse pricing comparison table.

Việc định giá cuối cùng phụ thuộc vào kích thước danh sách của bạn và số lượng tính năng bạn muốn có quyền truy cập.

Đối với danh sách lên đến 500 địa chỉ liên hệ, hãy thử tài khoản Miễn phí . Đối với 1.000 địa chỉ liên hệ, gói Basic sẽ khiến bạn mất $ 15 mỗi tháng. Điều đó sẽ giúp bạn truy cập vào bộ tiếp thị qua email của GetResponse, trả lời tự động, trang đích và các tính năng cần thiết khác.

Gói phân cấp tiếp theo, Plus, có giá 139,3 đô la / tháng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các giải pháp bổ sung như hội thảo trên web, kênh bán hàng và trình tạo tự động hóa.

Với chiết khấu mà GetResponse cung cấp, bạn có thể được giảm giá 18% hoặc 30% tương ứng cho các gói 12 hoặc 24 tháng. Giá đặc biệt có sẵn cho các tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký (chiết khấu lên đến 50%). Các giải pháp tùy chỉnh có sẵn cho danh sách có hơn 100.000 người đăng ký.

ActiveCampaign :

ActiveCampaign cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và bốn gói trả phí: Lite, Plus, Professional và Enterprise.

ActiveCampaign pricing.

Đối với 1.000 địa chỉ liên hệ, gói Lite có giá 29 đô la mỗi tháng. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tự động hóa tiếp thị, tiếp thị qua email, biểu mẫu web và phân đoạn của họ.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng các công cụ nâng cao hơn như trang đích, tính điểm liên hệ hoặc Đối tượng tùy chỉnh của Facebook, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Plus 70 đô la mỗi tháng.

Và nếu bạn muốn A / B kiểm tra các thiết bị tự động của mình và sử dụng tính năng gửi tiên đoán, thì bạn sẽ cần phải sử dụng gói Professional của họ có giá $ 159 / tháng cho 1.000 địa chỉ liên hệ.

Nhận định:

Cả GetResponse và ActiveCampaign đều cung cấp một số tính năng và tích hợp độc đáo.

Trong số hai, GetResponse có giá cả phải chăng hơn cho cùng một kích thước danh sách. Nó cũng đi kèm với các chức năng bổ sung về cơ bản loại bỏ nhu cầu đăng ký các công cụ bên ngoài để chạy hội thảo trên web của bạn hoặc tạo kênh chuyển đổi.

GetResponse vs ActiveCampaign so sánh tất cả tính năng

FeatureGetResponseActiveCampaign
Email MarketingYesYes
Email CreatorYesYes
Email TemplatesYes (100+)Yes (100+)
Built-in Stock PhotosYes (2m+)No
SegmentationYesYes
Marketing AutomationYesYes
Signup FormsYesYes
WebinarsYesNo
Conversion FunnelsYesNo
Facebook AdsYesNo (only through integration)
Google AdsYesNo
Social Ads CreatorYesNo
Web Push NotificationsYesNo
SMSYesYes
Live ChatsYesYes
24/7 Support AccessYesNo
Dashboard available in multiple languagesYes (20+)Yes (14)
Phone SupportNoYes
IntegrationsYesYes

Vậy ActiveCampaign và GetResponse? Phần mềm nào tốt hơn?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào những gì bạn thực sự cần công cụ để làm. 

Nếu bạn muốn một công cụ vượt xa tiếp thị qua email và cho phép bạn tạo quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, tạo kênh chuyển đổi tùy chỉnh và tự động nuôi dưỡng khách hàng – GetResponse là công cụ của bạn. 

Tuy nhiên, cách dễ nhất để đưa ra lựa chọn là so sánh các tính năng và giá cả. Chọn một công cụ tự động hóa tiếp thị là một bước quan trọng – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn làm bài tập về nhà và công cụ bạn chọn sẽ đánh dấu tất cả các ô trong danh sách của bạn trước khi đầu tư!

Và nếu bạn đã quyết định – và muốn tham gia GetResponse, bạn có thể tạo tài khoản vĩnh viễn miễn phí bằng cách sử dụng nút bên dưới. Không cần thẻ tín dụng 🙂

So sánh này chính xác vào ngày 4 tháng 1 năm 2022. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho nó chính xác nhất có thể và chúng tôi kiểm tra nó một cách thường xuyên, tuy nhiên, nếu bạn muốn làm quen với ưu đãi của các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, bạn nên kiểm tra nó tại trang web chính thức của họ hoặc liên hệ với đại diện của họ.

Đăng ký để cập nhật thêm nhiều mẹo mới và các bài viết hàng đầu

GetResponse S.A. chúng tôi cần thêm dữ liệu trong biểu mẫu này để có thể cung cấp cho bạn tài liệu mà bạn yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, tìm hiểu thêm tại đây Chính sách bảo mật.

Cảm ơn vì đã đăng ký!

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn trong ít phút nữa.

Trở thành người viết blog cho GetResponse!

Viết bài cho chúng tôi